5 cách mà cô gái nào cũng phải xiêu lòng vì bạn

0

Phái yếu là một nửa có tính cách khá kỳ quặc, thất thường nên không phải bất cứ chàng trai nào cũng có thể hiểu được họ. Tuy nhiên, họ đều có một điểm chung là dễ xiêu lòng nếu bạn thực hiện 5 cách sau.

Đừng bỏ qua những cái hôn nhẹ

cach-lam-con-gai-xieu-long

Nhiều chàng trai cảm thấy tự tin vì ngoại hình của mình không được như nhưng chàng trai trong phim Hàn Quốc, song bạn vẫn có thể khiến các cô  gai tan chảy bởi những cái hôn nhẹ khi gặp nhau hay khi tạm biệt. Có thể nó không có gì quá to tát nhưng hành động nhỏ này sẽ vượt qua sự mong đợi của bạn đấy. Chắc hẳn cô nàng sẽ hạnh phúc khi được bạn hôn trộm cho mà xem.

Chủ động làm những việc thật nhỏ nhặt

cach-lam-con-gai-xieu-long-02

Bạn không cần cầu kỳ nghĩ rằng phải làm như thế này hay thế kia thật hoành tráng cho cô gái mình yêu bật khóc, thay vào đó hãy thử nghiệm những việc làm nhỏ nhặt nhưng vô cùng hiệu quả này nhé. Có thể chỉ đơn giản là khi 2 người đi ăn bánh, bạn nhanh tay đỡ lấy khay thức ăn cho cô ấy, hoặc khi đến nơi đông người bạn hãy đi trước, nắm lấy tay cố ấy và mở đường cho nàng,… Hay khi trời mưa bạn lấy áo khoác che cho nàng cũng đủ để cô gái đó phải tan chảy cho xem.

Đừng tiếc lời khen ngợi

Con gái thường yêu bằng tai nhưng những lời có cánh quá sẽ khiến nàng chán ngán, và nghĩ bạn đang diễn. Bạn chỉ cần chủ động khen cô ấy một cách ngẫu nhiên như “hôm nay em rất xinh”, “em làm món này rất ngon”, hoặc “ anh thích em mặc cái váy này” cũng đủ khiến nàng xiêu lòng. Song những lời khen đó phải xuất phát từ tận tấm chân tình thì mọi thứ sẽ dễ đi vào lòng người khác hơn nhé.

cach-lam-con-gai-xieu-long-03

Giúp nàng cất áo khoác

Con gái luôn giữ gìn làn da của mình nên họ có thói quen trùm kín mỗi khi ra đường. Do đó, áo khoác chính là vật dụng không thể thiếu đối với nàng. Nên khi nàng đi ra ngoài về bạn hãy cầm cái áo khoác và cất nó gọn gàng vào  giá treo. Thường nhiều người sẽ xem nhẹ hành động này vì nghĩ nó quá nhỏ nhặt để khiến trái tim nàng rung động. Nhưng bạn đã lầm rồi nhé, chắc hẳn khi bạn làm như thế nàng sẽ nghĩ bạn như một chàng bạch mã hoàng tử bước ra từ bộ phim quý tộc.

Ôm chặt từ phía sau

cach-lam-con-gai-xieu-long-01

Bất ngờ ôm nàng từ sau lưng chắc hẳn sẽ khiến trái tim cô gái đập loạn xạ lên đấy. Có thể nàng sẽ quay lại vòng tay lấy bạn và không ngần ngại trao bạn một nụ hôn. Tất nhiên, điều này khuyến cáo với những ai đang yêu đơn phương nhé.

Hãy làm cho một nửa của mình hạnh phúc theo cách riêng của bạn nhé.

Leave A Reply