Đám cưới đáng mong chờ của Trấn Thành và Hari Won

0

Cách đây không lâu những hình ảnh được cho là thiệp mời của Trấn Thành và Hari Won khiến cư dân mạng tò mò về đám cưới trong mơ của cặp đôi này. Tuy nhiên, phải đến giữa tháng 12 những thông tin này mới chính thức được xác nhận.

tran-thanh-hariwon-ket-hon

Theo đó, chiều 21/11, trên một số trang mạng chia sẻ hình ảnh thiệp cưới ghi rõ "Lễ thành hôn của Huỳnh Trấn Thành và Lưu Esther (tên Hari Won)". Và đây được cho là thiếp cưới của cặp đôi đình đám nhất giới showbiz hiện tại.

Dự kiến hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 25/12 tại một trung tâm tổ chức sự kiện ở TP.HCM. Gia đình của nữ ca sỹ đang ở Hàn Quốc cũng sẽ có mặt tại Việt Nam để chung vui cùng cặp đôi. Cũng theo đó Trấn Thành và Hari Won muốn có một đám cưới ấm áp, riêng tư nên sẽ thắt chặt an ninh hơn trong ngày cưới.

tran-thanh-hariwon-ket-hon-01

Trong khi đó, phía Hari Won cho biết cô không muốn đưa ra bất cứ bình luận gì vào lúc này. Tuy nhiên, do việc lộ thiếp cưới mà sự kiến ra mắt MV mới của nữ ca sỹ đã bị tạm dừng.

Trước đó, Trấn Thành và Hari Won chính thức công khai tình cảm với khán giả vào hồi đầu năm 2016. Chuyện tình của họ gặp nhiều dị nghị và đồn thổi khi có người cho rằng đây là chiêu trò lăng xê. Song đến hôm 12/7, Trấn Thành bất ngờ cầu hôn bạn gái tại một nhà hàng ở quận 1, TP.HCM.

Sau đó không lâu những hình ảnh cưới của Hari Won và Trấn Thành lan truyền trên mạng được cho là ảnh ghép. Điều này càng khiến người hâm mộ tò mò về đám cưới thực sự của họ. Và liệu đây có phải lại là một cách để cả 2 đánh bóng tên tuổi.

tran-thanh-hariwon-ket-hon-02

Và tại thời điểm đó Hari Won đang đi lưu diễn nước ngoài cùng với Trấn Thành nên đáp lại tin đồn trên, cô viết trên trang fanpage của mình: "Từ ngày 28/11 đến ngày 2/12, Hari có chuyến lưu diễn Mỹ cùng anh Trấn Thành, Anh Đức và các nghệ sĩ. Nên thông tin cưới vào ngày 25/11 là không chính xác nhé".

Người quản lý của cô cũng phủ nhận thông tin về đám cưới của cặp đôi này vào cuối tháng 11. Trước đó, vào ngày họp fan, Trấn Thành cũng trả lời thông tin về đám cưới với Hari Won. "Thời gian còn dài và cả hai còn trẻ để suy nghĩ đến điều đó…”

Và lúc này những hình ảnh  về tiệc cưới của cặp đôi xuất hiện thực sự khiến khán giả bất ngờ.

Leave A Reply