Hẹn hò kết bạn nàng nên biết điều gì?

0

Trước đây người ta thường quan niệm “trâu đi tìm cọc chứ cọc không đi tìm trâu”. Song giờ đây việc con gái chủ động hẹn hò không còn là điều quá xa lại. Tuy nhiên, khi quyết định hẹn hò kết bạn bạn cần tìm hiểu kỹ.

Cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định hẹn hò kết bạn

hen-ho-01

Là con gái trước khi quyết định hẹn hò kết bạn điều trước hết là cần phải có những kỹ năng, kiến thức tránh tình trạng quyết định hẹn hò với một người cố mưu đồ xấu, hay gặp phải những tên họ Sở tên Khanh. Dưới đây sẽ là những điều mà các bạn nữ cần lưu ý cho việc hẹn hò kết bạn.

Dành thời gian để tìm hiểu đối phương, và cũng là cho đối phương cơ hội tìm hiểu mình là điều nên làm đối với các bạn. Việc vội vã trong vấn đề quyết định đi đến hẹn hò là môt sai lầm mà nhiều cô gái và chàng trai đã mắc phải khi đã đến tuổi kết hôn mà vẫn chưa tìm được đối tượng cho mình.

Nếu hẹn hò kết bạn với một người lạ qua mạng thì việc cần thiết là bạn hãy vận dụng hết tài “Thám tử” của mình để có thể nắm bắt được những thông tin chủ yếu của đối  tượng để tránh trường hợp bị lừa gạt bởi những tên sở khanh.

em-chi-la-em-thoi-khi-phai-dep-can-song-la-chinh-ho-1

Tuy nhiên việc hẹn hò kết bạn nóng vội có thể dẫn đến những quyết định sai lầm và có thể gây ra hậu quả như ly hôn nếu kết hôn vội vã hay mất thời gian của chính bạn.

Cần tìm hiểu những gì ở một chàng trai khi quyết định hẹn hò kết bạn?

  • Mục đích tán tỉnh

Đứng trước một chàng trai đang cưa cẩm mình, các nàng cần phải tìm hiểu mức độ nghiêm túc trong hành vi tán tỉnh của chàng ta. Bởi bạn cần nắm bắt được chàng có thực sự muốn hẹn hò lâu dài với bạn hay chỉ tìm kiếm một mối tình ngắn ngủi để bớt cô đơn hay để thỏa mãn sở thích cá nhân?

  • Sự tôn trọng của chàng dành cho bạn

Với một chàng trai tuyệt vời sẽ thực sự tôn trọng bạn vì chính con người bạn và cũng sẽ không đối xử với bạn gái như một người dưới tầm của mình. Họ tôn trọng bạn thì họ sẽ cố gắng hết sức để gây ấn tượng với cô gái chưa chính thức thuộc về mình.

  • Sự trưởng thành trong tình cảm của chàng

Có thể bạn thấy thú vị, dễ thương khi hẹn hò kết bạn với một chàng trai đối xử với mình như một thanh niên mới lớn. Tuy nhiên khi bạn đang tìm kiếm một người đàn ông tiềm năng để hẹn hò kết bạn thì hãy chú ý tới sự trưởng thành, chín chắn trong tình cảm của anh ta.

cach-lam-con-gai-xieu-long-03

  • Khả năng lắng nghe của chàng

Trong giai đoạn hẹn hò kết bạn, bạn nên xem người đàn ông này có lắng nghe ý kiến của bạn và ghi nhớ các ý kiến đó hay không? Bởi nó sẽ cho thấy anh ta thực sự tôn trọng và tin tưởng vào những điều bạn nói. Nếu một anh chàng đối xử bình đẳng với bạn và thực sự coi bạn là người hiểu biết, anh ta sẽ lắng nghe và xem xét các ý kiến của bạn trước khi đưa ra quyết định của mình.

  • Cuộc sống riêng của chàng

Với một anh chàng ít mối quan hệ và sống quá tách biệt với thế giới bên ngoài thì thường không phải là người lý tưởng, phù hợp với bạn.

Trên đây là những điều các nàng nên lưu  ý khi muốn hẹn hò kết bạn. Chúc các bạn sớm tìm được một nửa của mình.

Leave A Reply