Nên hay không chuyện hẹn hò với cô nàng game thủ

0

Yêu một cô nàng game thủ "lành mạnh" sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị đấy. Nếu bạn không tin, hãy cùng Thế giới tuổi teen tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

hen-ho-voi-co-nang-game-thu

Chuyện con gái chơi game bây giờ không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên không phải người nào cũng có ánh nhìn thiện cảm về điều này. Bởi cho rằng con gái là phải thùy mị, nết na, rằng chơi game là vô bổ, mất thời gian, thiếu nữ tính. Nhưng điều này không hoàn toàn là đúng nhé, những cô nàng game thủ đều mang những nét riêng thú vị lắm đấy. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, nhàm chán khi yêu và hẹn hò với họ đâu!

Cô nàng cá tính

Nếu bạn đang muốn hẹn hò với một cô nàng cá tính, chắc chắn không ai phù hợp hơn các nữ game thủ. Bằng chứng rõ ràng là hững cô gái này sẽ không bao giờ ngán những game đấu trí, hành động có xu hướng bạo lực vốn được xem là chỉ thích hợp với con trai, hay thậm chí sẵn sàng thách thức đấu thủ khác giới. Mặc khác, với những cô nàng game thủ, họ bất chấp những định kiến của mọi người xung quanh để theo đuổi đam mê, dám làm những điều mình thích. Còn gì tuyệt vời hơn phải không?

Biết đồng cảm

Hẹn hò với cô nàng game thủ có cùng sở thích với mình, các chàng trai sẽ không bao giờ phải đối mặt với tình cảnh eo le đang đánh hạng gay go mà người yêu lại giận dỗi bên cạnh với các câu hỏi ngớ ngẩn như "Anh có yêu em không", "Em và game, anh chọn đi"… Với bạn gái là một gamer chân chính, khi bạn không thể rep tin nhắn ngay lập tức, hay trể hẹn vài phút vì say sưa ván game dở, cô ấy sẽ không giận đâu, mà còn thông cảm ấy chứ. Một cô gái có thể thấu hiểu và đồng cảm với mình thì sao không yêu được chứ!

hen-ho-voi-co-nang-game-thu-1

Cùng chia sẻ sở thích chung

Khi hẹn hò với bạn nữ chơi game, các chàng trai sẽ có đối tượng tuyệt vời để sẻ chia về sở thích của mình. Đa phần, các chàng trai mê game thường ít tiếp xúc với bạn nữ, không giỏi khoản ăn nói. Điều này phần nào gây ra sự khó khăn trog những lần trò chuyện với các cô gái xung quanh. Bởi đâu thể nào nói chuyện game với họ được, chắc chắn sẽ khiến bạn bị mất điểm ngay. Tuy nhiên, khi hẹn hò với nữ game thủ, mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Cả 2 hoàn toàn có thể chia sẻ, tâm sự cho nhau về các câu chuyện game, giúp đỡ nhau luyện cấp, kiếm đồ, bày nhau cách đánh… Nếu cô ấy bất ngờ thấy bạn chơi game, bạn chẳng cần tốn thời gian để giải thích về nó. Mà thay vào đó là các câu chuyện hấp dẫn, lý thú về sở thích chung đặc biệt này.

Tình yêu đậm chất game thủ

Khi bắt gặp các cặp đôi mê game, bạn sẽ thấy cách hẹn hò, thể hiện tình cảm của họ thật riêng và đặc biệt, mang đậm phong cách game thủ mà chắc hẳn không ai từng nghỉ đến. Đó là những buổi hẹn hò trong quán game, quán net, quà tặng cho nhau là những món đồ, trang bị trong game, cùng chung tài khoảng game hay thậm chí nhớ nhau là họ lại tìm vào game để gặp nhau, chơi cho thỏa nỗi lòng. Game trở thành vật gắn kết không thể thiếu, tạo nên màu sắc thú vị, dễ thương và độc đáo cho tình yêu của hai người.

hen-ho-voi-co-nang-game-thu-2

Leave A Reply