Sử dụng bao cao su 10x có làm giảm khoái cảm khi quan hệ?

0

Sử dụng bao cao su là một trong những biện pháp tránh thai hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng một nghiên cứu cho thấy 95% đàn ông không muốn sử dụng bao cao su vì sợ… giảm khoái cảm.

Thời hiện đại con gái biết nấu ăn sẽ càng thêm hấp dẫn hơn

Hầu hết cánh đàn ông có quan niệm rằng, sử dụng bao cu su khi quan hệ sẽ làm giảm ham muốn, hưng phấn tình dục. Do đó, rất nhiều anh chối đây đẩy khi được yêu cầu mang bao cao su. Tuy nhiên, với nhu cầu cao đến từ thị trường, hiện nay đã có rất nhiều dòng bao su được cải tiến và thiết kế phù hợp hơn với nhu cầu người sử dụng, giúp mang lại sự thỏa mãn cao nhất. Đặc biệt, dòng sản phẩm bao cao su 10x đang nhận được nhiều phản hồi tích cực về sự chất lượng và an toàn của mình.

Bao cao su siêu mỏng

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác hưng phấn một cách chân thật nhưng vẫn đảm bảo an toàn, thì bao cao su siêu mỏng là một ý tưởng tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Được tinh chế dựa trên công nghệ tiên tiến nhật bản, bao cao su 10x mỏng hơn so với các dạng thông thường 30%, giúp người dùng có được cảm giác tốt nhất. Và dĩ nhiên, đừng lo lắng về độ bền của loại bao này. Bao cao su 10x đã được kiểm tra và thử nghiệm kỹ trước khi sản xuất, do đó bao cao su siêu mỏng không có nghĩa là nó sẽ dễ rách và kém an toàn, mà rất bền dai vững chắc.

Bao cao su tăng kích thích cho nữ giới

Một dòng sản phẩm của bao cao su 10x đó là siêu mỏng có gai. Những rãnh gai trên bao cao su được thiết kế đặc biệt để giúp tăng cao cảm giác kích tình ở nữ giới.

Bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bạn có thể không tin nhưng đây là sự thật, bao cao su 10x sẽ giúp não bộ của bạn trở nên ít nhạy cảm hơn đối với khoái cảm tình dục. Đối với nam giới không gặp vấn đề trong việc kiểm soát xuất tinh sớm hoặc cương dương, chọn bao cao su 10x sẽ mang lại những hiệu quả tuyệt vời. Với khả năng kiểm soát độ nhạy cảm xung quanh bao, vì thế khi bạn tình “tăng tốc” bạn sẽ vẫn kiểm soát được khoái cảm của mình.

Bao cao su có hương vị dễ chịu

Bao cao su 10x rất phù hợp cho những cặp thích  “yêu” bằng miệng. Với mùi hương dịu nhẹ, sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bạn tình.

Với nhiều đặc điểm và công dụng tuyệt vời, bạn đừng bỏ qua bao cao su 10x giúp bảo vệ an toàn mà vẫn không giảm nhiệt cuộc yêu. Chúc bạn và người yêu luôn có được những phút giây vui vẻ và hạnh phúc!

Hiện nay sản phẩm bao cao su 10x  có bán tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Để được hỗ trợ mua hàng quý khách vui lòng liên hệ: Website: Kohinoor.com.vn hoặc Hotline: 0904 516 999.

 

 

 

 

 

Leave A Reply