Thí sinh chuyển giới khuấy động “Sing my song” với ca khúc ông bà anh

0

Sing my song là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm những thí sinh có khả nặng tự sáng tác và tự thể hiện ca khúc của mình. Chương trình phát sóng tối 20/11 thí sinh chuyển giới Lê Thiện Hiếu đã khuấy động sân khấu với ca khúc ông bà anh. Phần thì này nhanh chóng đã được chia sẽ nhanh chóng trên mạng xã hội.

le-thien-hieu

Tối qua, trong tập đầu tiên phát sóng bài hát hay nhất, thí sinh Lê Thiện Hiếu 21 tuổi quê ở Thái Nguyên với ca khúc ông bà anh đã thực sự đốn tim khán giả và trở thành phần thi ấn tượng nhất. Với giai điệu vui tươi, lời ca ý nghĩa có pha chút hóm hỉnh, ca khúc ông bà anh kể về mối tình thời chưa có mạng xã hội hay điện thoại di động.

Lê Hiếu đã nhanh chóng chinh phục được 3 vị huấn luận viên. Đức Trí chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng đỉnh cao của giải trí là biết cách đặt vấn đề và truyền tải cảm xúc đến với người nghe, và em đã làm rất tốt điều đó. Tôi rất thích bài hát vừa rồi”.

le-thien-hieu-02

Bài hát ông bà anh được sáng tác khi mà anh đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Cùng lúc đó, anh lại được nghe bà kể về chuyện tình của ông bà hồi xưa. Và như một chất xúc tác, những ý tường mới lóe lên trong đầu anh. Anh tự hỏi mình tại sao ngày xưa ông bà yêu nhau là thế mà tình yêu bây giờ lại khác thế. Bài hát vì thế được ra đời nó cũng nhằm truyền tải một thông điệp ý nghĩa : “Tình yêu chân thành sẽ bắt nguồn từ những điều chân thành, mong mọi người dành nhiều thời gian cho nhau hơn ở thế giới thực chứ không phải thế giới ảo”.

le-thien-hieu-01

Không chỉ ngở ngàng về phần thi mà những chia sẻ của Thiện Hiếu còn khiến khác giả bất ngờ hơn: “ Sở dĩ có em của ngày hôm nay là vì em đã phải trải qua một quá trình chuyển đổi kéo dài đến bây giờ là 1 năm, từ một cá thể nữ để có được Lê Thiện Hiếu bây giờ”. Thiện Hiếu cũng chia sẻ thêm, trước đây anh từng hát và rất thích hát. Và khi nhận ra sự thay đổi của cơ thể, gióng hát bắt đầu bị vỡ và anh không hát được nữa. Khi đó, anh cảm thấy stress và anh đã tìm đến viết nhạc như một cách giải tỏa.

Phần thi của anh đã nhận được rất nhiều khen ngợi từ các HLV. Cuối cùng, Lê Thiện Hiếu đã suy nghĩ và quyết định về với đội của HLV Lê Minh Sơn trong sự vui mừng và ủng hộ của nhiều khán giả.

Leave A Reply