Tử vi 12 cung hoàng đạo từ 13/3/2017 đến 19/3/2017 (p2)

0

Tổng hợp tử vi 12 cung hoàng đạo: Dương Cưu, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Thủy Bình, Song Ngư trong tuần này từ 13/03/2017 đến 19/03/2017.

Cung Thiên Bình – Libra (23/09 đến 22/10) 

tu-vi-12-cung-hoang-dao-p2

Bình Nhi và đối phương tuần này có thể xảy ra những mâu thuẫn không đáng có vì không ai chịu hạ thấp cái tôi của mình. Ngay cả những chuyện vụn vặt cũng có thể làm hai người to tiếng. Do đó cần ngồi lại và xem xét rõ mối quan hệ của mình nhé. Trong công việc, hãy ghi dấu thật tốt với mọi người xung quanh Bình Nhi nhé. Sự yêu quý của họ sẽ làm bạn thấy thoải mái hơn đó. Về sức khỏe, bạn nên đi khám nếu có những dấu hiệu mệt mỏi. Đừng chủ quan nhé!

Thần hộ mệnh trong tuần: chòm sao Song Ngư.

Cung Thần Nông – Scorpio (23/10 đến 21/11)

tu-vi-12-cung-hoang-dao-p2-1

Tuần này các Hổ Cáp có thể sẽ ngập đầu trong công việc khiến bản thân mệt mỏi, căng thẳng. Hãy chú ý giữ sức khỏe nhé. Mối quan hệ với mọi người trong gia gặp phải rắc rối khiến bạn nhiều lúc không muốn về nhà. Lúc này, Hổ Cáp nên tỏ ra kiên nhẫn, lắng nghe ý kiến mọi người nhé rồi giải thích cho đối phương biết về lỗi lầm của họ. Cuối cùng, hãy dành cho bản thân ngày Chủ nhật cuối tuần để nghỉ ngơi và thư giãn nhé. 

Thần hộ mệnh trong tuần: chòm sao Thủy Bình.

Cung Nhân Mã – Sagittarius (22/11 đến 21/12)

tu-vi-12-cung-hoang-dao-p2-2

Theo tử vi tuần này, Mã Mã sẽ có bước đột phá lớn trong tình cảm. Sau một thời gian tìm hiểu, 2 bạn sẽ quyết định tiến thêm bước đi nữa. Tuy nhiên, các bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong công việc thời gian này. Đừng ngần ngại nhờ sự giúp đỡ của mọi người nhé. Chính tinh thần cầu thị là sự khôn ngoan để ghi điểm đó. Các Mã Mã cũng nên tập dần thói quen tiết kiệm đi thôi, còn rất nhiều chuyện phải lo sau này nữa đấy.

Thần hộ mệnh trong tuần: chòm sao Song Tử.

Cung Ma Kết – Capricorn (22/12 đến 19/01)

tu-vi-12-cung-hoang-dao-p2-3

Hai ngày đầu tuần là cơ hội cho Kết Nhi thẻ hiện bản thân mình, chỉ cần nỗ lực là thành công cầm chắc trong tay. Do đó, hãy đặt cho bản thân những mục tiêu càng cụ thể càng tốt, như vậy bạn mới ít tốn thời gian và công sức để làm nhiệm vụ. Giữa tuần, bạn có thể làm mọi người xung quanh ngạc nhiên bởi các quyết định bất ngờ của mình. Chuyện tình cảm của bạn có thể bước sang trang mới đấy. Chỉ cần một chút nổi hứng là Kết Nhi cũng có thể làm mọi người hạnh phúc. 

Thần hộ mệnh trong tuần: chòm sao Cự Giải.

Cung Thủy Bình – Aquarius (20/01 đến 18/02)

tu-vi-12-cung-hoang-dao-p2-4

Không giống như cổ tích, những con người đời thực luôn có điểm yếu, điểm xấu riêng. Do đó các Bảo Bảo đừng yêu cầu tình yêu phải hoàn mỹ nhé. Hãy chấp nhận tất cả khuyết điểm của đối phương và bù đắp cho nhau. Đó mới là tình yêu đích thực. Có thể công việc tuần này của bạn sẽ không như mong muốn, nhưng đừng bỏ mặc và bi quan trước mọi chuyện, Bảo Bảo nhất định phải cố gắng nhiều hơn nhé. Về tài chính, bạn không cần phải tiết kiệm, thắt bóp chi tiêu đâu. Tiền bạc làm ra để phục vụ nhu cầu bản thân mà.

Thần hộ mệnh trong tuần: chòm sao Thần Nông.

Cung Song Ngư – Pisces (19/02 đến 20/03)

tu-vi-12-cung-hoang-dao-p2-5

Tử vi cho biết những Tiểu Ngư FA sẽ có cơ hội lớn gặp được nửa kia của mình trong tuần này. Nhưng đừng nên quá vồ vập nhé Ngư Nhi, bởi đây không phải lúc thích hợp để bộc bạn tình cảm đâu. Nếu thích người ta thì nên giữ kín trong lòng mình nhé. Tuần này, bạn cũng sẽ phải đứng trước sự lựa chọn mang tính quyết định cho bản thẩn. Do đó nên lắng nghe vào trực giác của mình. Bởi hơn ai hết, bạn chính là người hiểu bản thân mình nhất mà.

Thần hộ mệnh trong tuần: chòm sao Thiên Bình.

Thế giới tuổi teen chúc các bạn có một tuần làm việc, học tập hiệu quả và vui vẻ nhé!

Leave A Reply