Tử vi 12 cung hoàng đạo từ 13/3/2017 đến 19/3/2017

0

Tổng hợp tử vi 12 cung hoàng đạo: Dương Cưu, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Thủy Bình, Song Ngư trong tuần này từ 13/03/2017 đến 19/03/2017.

Cung Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

tu-vi-12-cung-hoang-dao

Dương Dương tuần này sẽ ngập tràn năng lượng trong công việc, đặc biệt là khoảng thời gian đầu tuần. Bạn làm việc nhiệt tình, hăng hái khiến cho mọi việc hiệu quả công việc khả quan, được mọi người đánh giá rất cao. Tình hình tài chính cũng khá tốt, tình cảm không gặp trở ngại nào. Vì vậy,tại sao bạn không tổ chức một chuyến dã ngoại vào cuối tuần để thay đổi không khí giữa bạn và người ấy nhỉ. Hãy để đối phương nghĩ rằng bạn luôn biết quan tâm và chăm sóc họ nhé.

Thần hộ mệnh trong tuần: chòm sao Xử Nữ.

Cung Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

tu-vi-12-cung-hoang-dao-1

Mặc dù không muốn nhưng phải thông báo với Ngưu – Chan rằng chuyện tình cảm trong tuần này của bạn khá tệ. Thậm chí 2 người còn có thể phải nghĩ đến chuyện chia tay dù đã gắn bó với nhau một thời gian dài. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Tiểu Ngưu với mọi người xung quanh cũng không được tốt đẹp. Sự bực bội, nóng tính của bạn có thể làm họ khó chịu. Vậy nên hãy tiết chế bản thân nhé.

Thần hộ mệnh trong tuần: chòm sao Nhân Mã.

Cung Song Tử – Gemini (21/05 đến 20/06)

tu-vi-12-cung-hoang-dao-2

Để không bị cuốn vào các rắc rối không đáng có, làm tiêu hao thời gian và năng lượng, các Song Nhi nhà ta nên tránh xa chuyện thị phi nhé. Những rắt rối mang tính cá nhân nếu không được giải quyết nhanh chóng có thể gây tác động tiêu cực, ảnh hưởng tập thể đấy. Chuyện tình yêu của bạn tuần này phát triển khá tốt, nhưng cẩn thận đừng để đối phương lo lắng vì bản tính sớm nắng chiều mưa của mình. Bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy nhé. Với những Song Song còn độc thân, vận đào hoa tuần này khá tốt, bạn có thể sẽ tìm được đối tượng ưng ý cho mình đấy.

Thần hộ mệnh trong tuần: chòm sao Sư Tử.

Cung Cự Giải – Cancer (21/06 đến 22/07)

tu-vi-12-cung-hoang-dao-3

Theo tử vi, tuần này Giải Giải sẽ cực kỳ nổi bật với những ý tưởng sáng tạo của mình. Nhờ sự giúp đỡ của bạn mà mọi người xung quanh có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc đấy. Tuy nhiên tình hình tài chính sẽ không mấy ổn định do bạn đã tiêu vào các khoản linh tinh. Vì vậy cần lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng cho tháng này và tháng sau nhé. Sự chiều quá đà của bạn sẽ dễ làm đối phương sa ngã nên cần đặt ra các quy tắc chung giữa 2 người để duy trì mối quan hệ bền lâu.

Thần hộ mệnh trong tuần: chòm sao Ma Kết.

Cung Sư tử – Leo (23/07 đến 22/08)

tu-vi-12-cung-hoang-dao-4

Các bé Leo tuần này khá thất thường, thay đổi liên tục. Bạn có thể cảm thấy không tập trung được vào công việc trong tuần này. Điều này có thể khiến cho đồng nghiệp và cấp trên không hài lòng. Đến giữa tuần bạn đã làm chủ được các cảm xúc của mình, nếu bên cạnh có người đáng tin cậy, thì Leo sẽ có thành công lớn đấy. Cuối tuần bạn sẽ thấy nhàm chán không rõ nguyên nhân. Tốt nhất đừng ru rú ở nhà mà hãy cho bản thân thời gian được nghỉ ngơi, vui chơi bên gia đình, người ấy hay bạn bè nhé. Khả năng tài chính tuần này cũng rủng rỉnh lắm đấy.

Thần hộ mệnh trong tuần: chòm sao Bạch Dương.

Cung Xử Nữ – Virgo (23/08 đến 22/09)

tu-vi-12-cung-hoang-dao-5

Thật may khi các Tiểu Nữ luôn biết cách tìm kiếm niềm vui trong công việc của mình. Điều này giúp bạn cảm thấy hưng phấn làm việc và đạt hiệu suất cao. Tuần này cũng là thời điểm tốt nhất để bạn thực hiện những ý tưởng độc đáo, sáng tạo của mình đó. Vậy nên hãy hành động nhé! Tuy nhiên, trong tình cảm, bạn không nên sa đà quá vào lãng mạn sẽ có thể khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. 

Thần hộ mệnh trong tuần: chòm sao Kim Ngưu.

Xem tiếp phần 2 Tử vi 12 cung hoàng đạo từ 13/3/2017 đến 19/3/2017 tại đây.

Leave A Reply