Tâm tư của bà mẹ đơn thân Vân Hugo

0

Kết hôn khi còn khá trẻ, cuộc sống hôn nhân của Vân Hugo tưởng hạnh phúc viên mãn thì sau 4 năm cô và chồng bỗng nhiên ly hôn. Quyết định làm mẹ đơn thân những tưởng là điều khó khăn nhất với cô. Nhưng trò đùa số phận cứ liên tiếp ập đến để cả bạn bè lẫn người hâm mộ đều thực sự bất ngờ về tâm tư của bà mẹ trẻ.

Cuộc sống hôn nhân đổ Vân Hugo mạnh mẽ làm mẹ đơn thân

Được xem là một nghệ sỹ đa tài của showbiz, Vân Hugo nhanh chóng bước vào cuộc sống hôn nhân ở độ tuổi 23. Những tưởng mọi thứ thật vẹn tròn khi cô lấy chồng vào một gia đình có điều kiện và bố mẹ chồng tâm lý.

van-hugo-01

Thế rồi cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc như bao người vẫn ghen tỵ 4 năm sau, cô và chồng ly dị. Và mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói bởi chuyện tan hợp trong hôn nhân vốn đã chẳng phải là điều lạ. Nhưng những ồn ào sau ly hôn của Vân Hugo lại thổi bùng lên. Khi mà những lời nói vu vơ của cô bị bịa đặt và xem là nguyên do chia tay chồng cũ, làm anh phải đối mặt với bao tin đồn ác nghiệt. Chính việc làm này mà sau đó, cô phải nói lời xin lỗi với Tường Linh. Để rồi vượt qua tất cả hai người vẫn giữ được mối quan hệ rất tốt với nhau.

Xinh đẹp, đa tài, sau chia tay, ai cũng nghĩ cô sẽ tìm cho mình một bến đỗ mới. Song Vân Hugo lại quyết định làm bà mẹ đơn thân. Và dường như quyết định này của bà mẹ trẻ càng khiến nhiều người cảm thông cho những sóng gió tình cảm mà cô đã phải trải qua.

van-hugo

Chuyện cũ là vết thương khó lành nhưng cô đã mạnh mẽ vượt qua và dần trở thành một "bà mẹ đơn thân" đáng khâm phục.

Sóng gió liên tục ấp đến với Vân Hugo

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, khán giả vẫn thấy 1 Vân Hugo luôn tràn đầy sức sống. Có lẽ chính vì vậy  khi cô chia sẽ về việc có nguy cơ bị mất giọng nói và hỏng 1 mắt đã khiến bao người ngỡ ngàng. Có ai ngờ rằng sau nụ cười hạnh phúc trước công chúng lại là bao nước mắt giữa đời thường mà bà mẹ trẻ đang hàng ngày phải vượt qua.

14 năm trước, bác sĩ đã cho biết, thanh quản của cô có vấn đề khi thường xuyên mọc lên những hạt nhỏ, làm cô khó trong việc phát âm, nếu mổ thì các hạt vẫn mọc đi mọc đi mọc lại nhưng nếu không chọn phương pháp này cô sẽ bị câm. Đến nay, nỗi lo sợ ngày xưa của cô lại quay về khi được bác sĩ cảnh báo nếu cứ tiếp tục công việc MC thì cô sẽ không nói được nữa.

van-hugo-03

Bên cạnh đó, Thanh Vân còn cho biết, mắt của cô bị nhược thị, càng ngày càng mờ đi và không có cách nào để giải quyết. Dù nhờ trang điểm, mọi người vẫn nhìn thấy Vân Hugo có đôi mắt long lanh nhưng một bên mắt của cô đã hỏng hoàn toàn. 

Sau khi Vân Hugo trải lòng mình trên sóng truyền hình, nhiều người đã không cầm được nước mắt trước số phận của bà mẹ trẻ. Nhưng tất cả thì sao chứ, bà mẹ đơn thân vẫn mạnh mẽ nở nụ cười. Cô vẫn làm việc hăng say dưới ánh đèn sân khấu. Hơn lúc nào hết, có lẽ tất cả những người hâm mộ đều cầu chúc cho Thanh Vân những điều hạnh phúc nhất.

Leave A Reply